SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Chia sẻ lên:

 CÔNG TY CỔ PHẦN IHOME VIỆT NAM chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường loại nhiên liệu thay thế cho chất đốt công nghiệp đó là CỦI MÙN CƯA, CỦI DĂM BÀO ...

Sản phẩm CỦI ÉP của công ty IHOME có nhiệt lượng cao phù hợp cho sản xuất công nghiệp như lò hơi, máy sấy, lò sưởi, lò sấy thức ăn gia súc, sấy giấy, thay thế cho các nguồn nhiên liệu dầu FO, than đá . . . góp phần làm sạch môi trường, ít gây ô nhiễm và lợi ích kinh tế do giảm từ 40-60% chi phí nhiên liệu cho các doanh nghiệp.

Khách hàng của công ty IHOME là các doanh nghiệp sử dụng lò hơi trong KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Đồng Văn... Với khách hàng mới chúng tôi có nhân viên tư vấn, đốt thử và hướng dẫn khách hàng của mình sử dụng hiệu quả các loại CỦI ÉP này để đảm bảo khi đốt lò sẽ không bị khói bụi gây ô nhiễm. Với các ghi lò đốt than đá, dùng băng chuyền(tải) thì 95% là có thể dùng sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh sản xuất chất đốt sạch, công ty IHOME còn đầu tư nhà máy sản xuất GỖ DÁN định hình quy mô lớn, được sản xuất từ gỗ tự nhiên được lạng mỏng ra thành từng tấm có độ dày 1mm, rồi ép lại đan xen lại với nhau ... được dùng trong trang trí nội ngoại thất,công nghiệp cũng như phục vụ công trình xây dựng. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các công ty  nội thất lớn của cả nước như Hòa Phát, Xuân Hòa, 190, Bảo Lâm...

Với mục tiêu luôn củng cố giữ vững và phát triển những sản phẩm là thế mạnh của công ty, công ty IHOME cam kết sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để gửi tới quý khách hàng.